Phim tài liệu của BlackPink "khuynh đảo phòng vé", lập thành tích với doanh thu 4,8 triệu USD

09:33 27/08/2021

Sau nhiều năm hoạt động trong showbiz Việt, thu nhập của Hương Giang khiến nhiều người phải bất ngờ.

Phim tài liệu mới của BlackPink đạt doanh thu cao trên phòng vé. Ảnh: Soompi.

Phim tài liệu mới của BlackPink đạt doanh thu cao trên phòng vé. Ảnh: Soompi.

"BlackPink: The Movie" là một phần của dự án "4+1 Project" của BlackPink được thực hiện nhân dịp kỷ niệm 5 năm ra mắt nhóm. Phim bao gồm những kỷ niệm mà 4 thành viên đã trải qua trong những năm qua cũng như những khoảnh khắc thú vị về các buổi biểu diễn và cá tính của mỗi thành viên.

"BlackPink: The Movie" được phát hành lần đầu tiên dưới dạng tương tác giới hạn vào ngày 4/8 và đã nhanh chóng thu về 4,8 triệu USD từ gần 100 quốc gia. Được biết, tác phẩm đã vượt qua 500.000 khán giả trên toàn thế giới - số lượng người xem cao nhất so với bất kỳ bộ phim chiếu rạp nào trong năm nay.

Cụ thể, ngay trong đêm mở màn, phim đã đạt vị trí thứ 6 tại phòng vé Mỹ. Tại Mexico, bộ phim đã đứng đầu phòng vé vào ngày 4/8 và từ đó đến nay đã thu hút hơn 120.000 khán giả.

Trong thời gian tới, phim dự kiến sẽ được phát hành ở các quốc gia khác ở Đông Nam Á, khi lệnh nới lỏng liên quan đến dịch COVID-19 được ban hành. Theo đó, ở hiện tại, "BlackPink: The Movie" đã được chiếu tại hơn 3.400 rạp chiếu phim và con số này dự kiến sẽ tăng lên 4.200 trong những tuần tới.

BlackPink ra mắt vào ngày 8/8/2016 với album đầu tay "Square One" bao gồm các bài hát "Whistle" và "BoomBayAh". Sau 5 năm hoạt động, nhóm liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc và lập nhiều kỷ lục mới với nhiều ca khúc ăn khách như: "As If It's Your Last", "Kill This Love", "How You Like That"..

Ở hiện tại, 4 thành viên của BlackPink là Jennie, Jisoo, Rosé và Lisa đều có những thành công cho riêng mình. Sau khi Jennie và Rosé đã có màn debut solo thành công thì cô em út của nhóm là Lisa cũng đang được chờ đợi với màn ra mắt của mình trong năm nay. Trong khi đó, thành viên Jisoo cũng đã hoàn thành quá trình quay bộ phim đầu tay "Snowdrop" với vai nữ chính.

Tags:
Vui lòng xem tiếp sau quảng cáo...
Tin cùng chuyên mục
Tin mới