CLB Golf họ Lê ra mắt giải đấu với tổng giải thưởng lên đến 15 tỷ đồng

14:38 22/04/2022

Ngày ra mắt giải đấu sắp đến gần, CLB Golf họ Lê miền Bắc đang hoàn thành những khâu chuẩn bị cuối cùng để chào đón hơn 200 golfer đến tranh tài. Người đẹp Lê Thanh Tú, diễn viên Lê Hồng Đăng chia sẻ cảm xúc hồi hộp của mình trước giải đấu.

Ban điều hành nhóm golfer họ Lê miền Bắc đã quyết định ngày ra mắt câu lạc bộ bằng một giải đấu lớn vào ngày 24/4 tới trên sân golf Long Biên – Hà Nội, sau một thời gian dài cùng nhau giao lưu ở nhiều giải đấu và trong những lần outing.

Với chủ đề “Nối vòng tay lớn”, giải đấu mong đợi sự góp mặt của đông đảo các golfer họ Lê cùng nhiều golfer khác tham gia chung vui. Câu lạc bộ Golf họ Lê miền Bắc hi vọng sẽ gắn kết được các thành viên sau giải đấu lần này, đồng thời xây dựng CLB golf Họ Lê chân thành, lịch lãm và hào sảng.

Khi được hỏi về cảm xúc trước giải đấu, Chủ tịch CLB Golf Họ Lê Miền Bắc, ông Lê Hồng Phương chia sẻ: “Lượng golfer đông đảo đăng ký tham dự sự kiện ra mắt CLB golf Họ Lê miền Bắc cho thấy uy tín, quy mô cũng như sự ủng hộ của các thành viên, bạn bè. Bên cạnh đó, giải đấu có sự đóng góp của gần 50 nhà tài trợ bao gồm tiền mặt và hiện vật đến từ các công ty thuộc thành viên CLB, các cá nhân và tổ chức… Tính tới thời điểm hiện tại, mọi công tác tổ chức cho sự kiện vào 24/4 tới đây đã cơ bản hoàn tất. Bộ cúp trị giá hơn 100 triệu, đồng phục mũ, áo, ô cho giải thưởng đã được chuẩn bị kỹ càng và chờ ngày khởi tranh giải đấu. Bên cạnh đó, cũng qua sự kiện lần này, chúng tôi mong muốn kêu gọi sự ủng hộ đóng góp của các thành viên cho quỹ khuyến học của CLB Họ Lê. Đây là tâm huyết của tất cả thành viên trong CLB.”

lehongphuong

Ông Lê Hồng Phương - Chủ tịch CLB Golf Họ Lê miền Bắc.

Ông Lê Mạnh Thắng, phó chủ tịch CLB golf Lefty - một golfer nổi tiếng khác cũng tham dự giải đấu lần này cho biết: “Nhóm các golfer Họ Lê miền Bắc ban đầu chỉ có hơn 10 người nhưng đã lên tới 50 sau buổi outing đầu tiên. Con số này tăng lên gấp đôi là 100 ở lần outing thứ hai. Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19 khiến cho chúng tôi không thể gặp nhau và chơi golf thường xuyên, tuy nhiên mọi người đã luôn giữ cùng ý chí và chờ cho ngày lành tháng tốt để ra mắt cộng đồng golf Việt. Cũng giống như nhiều CLB khác, chúng tôi mong muốn CLB là nơi để giao lưu, cùng nhau hướng tới một tập thể vững mạnh chuyên nghiệp, chơi golf với đúng tinh thần của bộ môn rất tuyệt vời này.”

lemanhthang

Ông Lê Mạnh Thắng, Chủ tịch CLB Lefty và là thành viên sáng lập CLB Golf Họ Lê miền Bắc.

Người đẹp Lê Thanh Tú cũng chia sẻ hành trình đến với CLB và cảm xúc của mình trước giải đấu: “Trong một buổi chơi golf với chị Thuý Hằng thì tôi đã từng chia sẻ rằng mình tham gia outing và ra mắt nhiều CLB dòng họ khác nhau nhưng chưa thấy có CLB họ Lê. Nhưng trong nhóm đấu hôm đó có một anh là thành viên CLB Họ Lê nên anh đã chủ động mời em tham gia. Trước thềm giải đấu ra mắt CLB, tôi rất háo hức và có đôi chút hồi hộp vì lần đầu chơi golf trong CLB toàn người họ Lê. Một cảm giác gần gũi thân quen như con cháu của dòng họ Lê. Chính điều này lại khiến tôi càng có động lực và có trách nhiệm về hình ảnh, cả những cú đánh và cả cách chơi để bản thân xứng đáng hình ảnh của CLB mình.”

thanhtu3

Người đẹp Lê Thanh Tú.

Cùng tham dự trong giải đấu sắp tới, diễn viên Lê Hồng Đăng chia sẻ: “Tôi cũng tham gia ở một vài câu lạc bộ khác nhau trong đó có CLB hệ tuổi với mình. Ở đó chúng tôi là những người bạn chia sẻ vui vẻ và có phần suồng sã hơn. Tuy nhiên vào CLB golf Họ Lê lại là một cảm xúc hoàn toàn khác. Với tôi đó là một cảm giác của sự tự hào, của những nét đẹp truyền thống về nguồn cội Họ Lê. Tham dự ở các CLB khác rất ít khi thấy họ Lê, nhưng để bước chân vào một giải đấu - một CLB mà toàn những người họ Lê - thậm chí trùng cả tên đệm khiến tôi thấy rất ngạc nhiên, thú vị. Việc tham dự giải đấu cũng như là thành viên CLB Họ Lê miền Bắc sẽ luôn là những trải nghiệm không thể nào quên với tôi.”

lehongdang2

Diễn viên Lê Hồng Đăng trong một trận golf với những người bạn

Giải đấu golf ra mắt CLB golf Họ Lê có sự tham dự của hơn 200 golfer, chia thành 5 bảng đấu: A,B,C,D và một bảng danh cho khách mời. Giải thưởng sẽ bao gồm nhiều phần quà và cúp cho người chơi đạt giải nhất, nhì, ba của từng bảng và một loạt các giải kỹ thuật khác. Bên cạnh đó, giải thưởng Hole in one rất lớn là một xe Mercedes ở các hố Par3 đang chờ đón người chơi nào may mắn đạt được. Tổng giải thưởng cho giải đấu lần này là vô cùng lớn, lên đến 15 tỷ đồng.

Vui lòng xem tiếp sau quảng cáo...
Tin cùng chuyên mục
Tin mới