CLB Golf họ Lê miền Bắc tổ chức thành công giải đấu ra mắt

15:44 27/04/2022

Với kết quả 79 gậy, golfer Lê Đắc Lâm đã trở thành nhà vô địch của giải đấu ra mắt CLB Golf họ Lê miền Bắc.

Vào ngày 24/4 vừa qua, CLB Golf Họ Lê miền Bắc đã tổ chức thành công giải đấu ra mắt với sự tham gia của 212 golfer, bao gồm thành viên câu lạc bộ và nhiều khách mời.

Với thông điệp “Nối vòng tay lớn”, CLB Golf họ Lê mong muốn gắn kết không chỉ các thành viên trong câu lạc bộ mà với tất cả các golfer họ Lê trên toàn quốc, xây dựng CLB Golf Họ Lê chân thành, lịch lãm và hào sảng.

ho-le1

Giải đấu ra mắt CLB Golf Họ Lê miền Bắc có tổng cổng 212 golfer tham gia tranh tài.

Giải đấu lần này có sự góp mặt của nhiều thành viên có tầm ảnh hưởng như ông Lê Kiên Thành - Chủ tịch Hiệp Hội Golf Việt Nam, ông Lê Hùng Nam - Tổng thư ký Hiệp Hội Golf Việt Nam hay tuyển thủ SEA Games 31 Lê Chúc An, diễn viên Lê Hồng Đăng, người đẹp Lê Thanh Tú, ca sỹ Lê Hiếu... cũng là những cái tên nổi bật khác trong giới văn nghệ sỹ tham gia giải đấu.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, buổi tiệc Gala trao giải đã diễn ra ấm cúng tại toà nhà CLB sân golf Long Biên vào tối cùng ngày.

holebdh2

CLB Golf Họ Lê miền Bắc ra mắt ban điều hành.

Với kết quả 79 gậy, golfer Lê Đắc Lâm đã trở thành nhà vô địch của giải đấu ra mắt CLB Golf Họ Lê. Bên cạnh đó, vị trí nhất bảng đấu A-B-C-D lần lượt thuộc về golfer Lê Văn Hùng, Lê Hồng Quang, Lê Thị Thuỷ và Lê Thị Thảo.

hole3

Ông Lê Hùng Nam - Tổng thư ký Hiệp Hội Golf Việt Nam (trái) cùng ông Lê Hồng Phương - Chủ tịch CLB Golf Họ Lê miền Bắc trao cúp cho nhà vô địch Lê Đắc Lâm.

hole6

Phó Chủ tịch CLB, ông Lê Mạnh Thắng (phải) trao giải cho các golf nhất các bảng

Tuyển thủ Lê Chúc An – golfer 15 tuổi đã có một ngày thi đấu xuất sắc với kết quả 72 gậy. Ngay từ đầu, Lê Chúc An đã đăng ký không nhận giải các bảng đấu. Cô xác định tham gia giải đấu của dòng họ là để cọ xát, tích luỹ kinh nghiệm trước khi tham dự SEA Games 31. Quả thực, Chúc An đã toả sáng với một vòng chơi cực hay cả về kỹ thuật cũng như sự trưởng thành trong nhận thức.

hole14

Người đẹp Lê Thanh Tú cùng chủ tịch CLB Golf Họ Lê miền Bắc trao quà khen thưởng cho tuyển thủ Lê Chúc An - thành viên đội tuyển SEA Games 31.

Khép lại sự kiện, BTC cũng bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến đông đảo các nhà tài trợ, các mạnh thường quân đã góp phần tạo nên sự thành công của giải golf ra mắt CLB Họ Lê miền Bắc.

hole15

Chủ tịch Hội Golf TP.Hà Nội Nguyễn Tô Ninh trao chứng nhận thành viên chính thức cho CLB

Trong hơn một năm qua, nhóm các golfer Họ Lê khu vực phía Bắc đã thường xuyên tổ chức các hoạt động ý nghĩa, những buổi outing mang tính kết nối, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, cùng nhau hướng về cội nguồn.

ho-le7

So với nhiều CLB dòng họ khác, CLB Golf Họ Lê miền Bắc ra đời khá muộn. Tuy nhiên, đây lại là cơ hội để CLB Golf Họ Lê học hỏi được nhiều kinh nghiệm cũng như nhận được sự quan tâm của công đồng golf Việt.

Vui lòng xem tiếp sau quảng cáo...
Tin cùng chuyên mục
Tin mới